vị trí của bạn Home agen bola 99

neymar cười đẹp

Messi vẫn mong mỏi ngày đoàn tụ với Neymar ở Barcelona【neymar cười đẹp】:Neymar từng rất gần với việc

neymar cười đẹp

Messi vẫn mong mỏi ngày đoàn tụ với Neymar ở Barcelona

neymar cười đẹpNeymar từng rất gần với việc trở lại Barcelona ởkì chuyển nhượng Hè 2019 vừa qua, nhưng phi vụ này đã không thể thành công.

​Lionel Messi bày tỏ mong muốn đoàn tụ với Neymar ở​Barcelonatrong cuộc phỏng vấn mới đây với Sky Sports. Bộ đôi Neymar-Messicùng với Luis Suarez từng làm mưa làm gió ở trời Âu với cú ăn ba thần thánh mùa 2014/15.

Neymar Jr,Lionel Messi,Luis Suarez,Javier Mascherano

Việc Neymar ra đi hồi đầu mùa 2016/17 đã mang đến sự tổn thất lực lượng không tưởng cho Barca. Cho đến lúc này, dù đã chi ra hơn 200 triệu nhưng​những sự thay thế Neymarvẫn chưa thể đáp ứng yêu cầu.

Messi không ngần ngại bày tỏ sự mong muốn Neymar trở lại Camp Nou.

“Neymar là một trong những cầu thủ hay nhất thế giới và tôi muốn cậu ấy trở lại.” Messi nói.

TOPSHOT-FBL-FIFA-BALLONDOR-GALA

“Cậu ấy luôn vui vẻ, tươi cười và tận hưởng từng giây phút trên sân lẫn ngoài sân cỏ. Cậu ấy mang đến niềm vui cho các cầu thủ khác.”

“NHM thấy không hài lòng về việc cậu ấy trở lại cũng là dễ hiểu, vì cậu ấy ra đi không mấy tốt đẹp, điều này cũng tôi buồn lòng vì chúng tôi đã làm mọi thứ để giữ cậu ấy ở lại nhưng thất bại.”

“Về sau cùng thì chiến thắng trên sân vẫn là quan trọng nhất. Chúng tôi muốn có những cầu thủ hay nhất và muốn thành công.”

“Tôi nghĩ Neymar cũng muốn trở lại. Cậu ấy hối hận về những gì đã làm và năm ngoái cũng đã ráng sức quay về. Tôi nghĩ rằng việc xin lỗi là bước đầu tiên để cậu ấy biến chuyện trở về thành hiện thực.”

Messi vẫn mong mỏi ngày đoàn tụ với Neymar ở Barcelona

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp ngoại hạng anh,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.poznaemmirvmeste.com/285/neymar-cuoi-dep/