vị trí của bạn Home mewahbet slot

fernando torres giải nghệ

CHÍNH THỨC: Fernando Torres tuyên bố giải nghệ【fernando torres giải nghệ】:​Fernando Torres đã chính

fernando torres giải nghệ

CHÍNH THỨC: Fernando Torres tuyên bố giải nghệ

fernando torres giải nghệ

​Fernando Torres đã chính thức tuyên bố giã từ sự nghiệp bóng đá, thông báo được đưa ra ngay hôm nay 21.6.

Xem thêm tin chuyển nhượng tại đâyFBL-JPN-ESP-TORRES

​”Tôi có một thông báo quan trọng. Sau 18 năm, đã đến lúc tôi đặt dấu chấm hết cho sự nghiệp bóng đá của mình.” Torres nói trên twitter cá nhân.

“Chủ Nhật ngày 23.6 tới vào lúc 10:00 sáng theo giờ Nhật Bản, tôi sẽ có một buổi họp báo tại Tokyo để thông báo chi tiết. Hẹn gặp các bạn ở đó.”

El Nino Torres sẽ có những ngày cuối cùng của sự nghiệp bóng đá lừng lẫy của mình trong màu áo của đội bóng Nhật Bản Sagan Tosu nơi anh gia nhập theo dạng chuyển nhượng tự do hồi tháng Bảy 2018.

FBL-HKG-LUNAR CUP

Tiền đạo năm nay 35 tuổi đã trải qua một sự nghiệp với các đội bóng lớn nhỏ khác nhau và cũng giành được gần như mọi danh hiệu đáng mơ ước nhất.

Trưởng thành từ lò đào tạo của Atletico Madrid và còn là một trong những người đội trưởng trẻ nhất của đội bóng này, Torres tỏa sáng trong màu áo đội bóng thủ đô Tây Ban Nha nơi anh ghi hơn 100 bàn thắng.

Fernando Torres

Sau đó Torres chuyển sang Liverpool và đây chính là nơi mà El Nino thi đấu ấn tượng nhất với 81 bàn và 20 kiến tạo sau 142 trận.

Sự nghiệp của Torres đi xuống khi anh trở thành bom tấn chuyển nhượng của Chelsea với giá 58 triệu Euronơi anh ghi 45 bàn và 36 kiến tạo. Nhưng cũng với đội bóng thành London, Torres đã sở hữu danh hiệu vô địch Champions League và Europa League hai mùa liên tiếp.

Chelsea's Spanish forward Fernando Torre

Torres trở lại đội bóng thời niên thiếu là Atletico và cùng với đội bóng này vào chung kết Champions League trước khi thất bại dưới tay của Real Madrid. Cùng Atletico, Torres còn có dịp nâng cúp vô địch Europa League mùa 2017/18 trước khi chính thức chia tay.

Fernando Torres

Những danh hiệu đáng chú ý nhất của Torres gồm có hai chức vô địch Euro hai kì liên tiếp 2008 và 2012, vô địch World Cup 2010, vô địch Champions League 2011/12, vô địch Europa League 2012/13 và 2017/18.

CHÍNH THỨC: Fernando Torres tuyên bố giải nghệ

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp ngoại hạng anh,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.poznaemmirvmeste.com/281/fernando-torres-giai-nghe/