vị trí của bạn Home situs bola live

huấn luyện viên uae nói gì sau trận đấu

HLV UAE nói gì về việc chung bảng với 4 đội bóng Đông Nam Á?【huấn luyện viên uae nói gì sau trận đấu

huấn luyện viên uae nói gì sau trận đấu

HLV UAE nói gì về việc chung bảng với 4 đội bóng Đông Nam Á?

huấn luyện viên uae nói gì sau trận đấu

​Nhà cầm quân người Hà Lan Bert Van Marwijk đã đánh giá rất cao 2 đội tuyển Việt Nam và Thái Lan sau lễ bốc thăm vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á.

Lá thăm may rủi đã đưa UAE lọt vào bảng đấu có sự xuất hiện của 4 đội bóng thuộc khu vực Đông Nam Á là Việt Nam, Thái Lan, Malaysia và Indonesia. Đây được đánh giá là bảng tử thần bởi sự chênh lệch giữa các đội tuyển là không nhiều và cơ hội dành cho các đội là ngang nhau.

​Xem thêm tin tức về bóng đá Việt Nam tại đây

Với UAE, việc lọt vào bảng đấu với 4 đội bóng Đông Nam Á khiến cho họ tỏ ra vô cùng thận trọng. Phát biểu trước báo giới, huấn luyện viên Bert Van Marwijk của UAE cho biết:

"Việt Nam là một đội tuyển rất mạnh với thứ bóng đá tấn công. Họ đã cho thấy đẳng cấp cao trong giải đấu Asian Cup và để lại ấn tượng đẹp trong lòng người hâm mộ."

"Thái Lan cũng là một trong những đội mạnh nhất nhóm 3. Nhưng tôi hiểu điểm mạnh và yếu của họ. UAE từng đối đầu với Thái Lan tại vòng bảng Asian Cup 2019, bên cạnh 2 cuộc chạm trán khác ở vòng loại thứ ba World Cup 2018. Chúng tôi cũng từng gặp Malaysia tại vòng loại thứ hai năm đó."

"Lúc này, toàn đội đang tập huấn ở Áo để chuẩn bị cho những trận đấu sắp tới. Chúng tôi sẽ làm mọi thứ để đảm bảo thành công", HLV người Hà Lan tuyên bố.

Tim Cahill chỉ ra yếu tố giúp Việt Nam, Thái Lan tạo nên bất ngờHLV Lê Thụy Hải nói gì về cơ hội của Việt Nam trước Thái Lan, UAE?Kiatisak có ý xem thường tuyển Việt Nam sau lễ bốc thăm vòng loại WC 2022

Theo lịch, trận lượt đi giữa đội tuyển Việt Nam và UAE sẽ diễn ra vào ngày 14/11/2019 và lượt về sẽ diễn ra vào ngày 9/6/2020.

HLV UAE nói gì về việc chung bảng với 4 đội bóng Đông Nam Á?

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp ngoại hạng anh,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.poznaemmirvmeste.com/279/huan-luyen-vien-uae-noi-gi-sau-tran-dau/