vị trí của bạn Home live toto bet

ronaldo body

Ronaldo tiết lộ bí quyết có body chuẩn 8 múi【ronaldo body】:Tiền đạo Cristiano Ronaldo mới đây đã “bấ

ronaldo body

Ronaldo tiết lộ bí quyết có body chuẩn 8 múi

ronaldo body

Tiền đạo Cristiano Ronaldo mới đây đã “bất ngờ” tiết lộ với báo giới lý do vì sao anh có một body chuẩn đến như vậy (theo​Marca).

Theo đó, Cr7 cho hay những thông tin về việc anh thực hiện tới 3000 động tác gập bụng mỗi ngày như báo giới từng đưa tin chỉ là điều bịa đặt.

Cristiano Ronaldo vẫn được biết đến như là một trong những cầu thủ khỏe mạnh và dẻo dai nhất thế giới. Ở tuổi 32, Cr7 vẫn cho thấy những bước chạy mạnh mẽ cùng khả năng bật nhảy… của những siêu sao thi đấu bóng rổ. Tuy nhiên, điều mà người hâm mộ ấn tượng nhất về tiền đạo của Real chính là thân hình “chuẩn từng centimet” của siêu sao người Bồ.

ad

Hiếm có cầu thủ nào trên thế giới có thể có được “body như tạc tượng” như Ronaldo. Điều này cho thấy Cr7 đã phải tập luyện theo một chế độ hà khắc và nghiêm túc đến như thế nào. Một bài báo trong quá khứ đã từng tiết lộ, để có được thân hình hoàn hảo như hiện tại, Ronaldo đã phải thực hiện 3000 động tác gập bụng mỗi ngày kèm theo với đó là một chế độ ăn hà khắc.

Tuy nhiên, trong buổi khai trương phòng tập thể hình do Ronaldo làm chủ tại Madrid cách đây chưa lâu, siêu sao 32 tuổi đã làm tất cả phải bất ngờ khi khẳng định, anh chưa bao giờ gập bụng đến con số 3000 lần/ngày.

ad

“Thông tin tôi tập 3000 động tác gập bụng/ngày là hoàn toàn sai sự thật. Tôi chỉ tập bụng 3 đến 4 lần/tuần, thậm chí tôi còn không biết mình có đạt tới con số 1000 lần gập bụng/tuần hay không nữa.”

Bên cạnh đó, Ronaldo cũng không quên quảng cáo cho phòng tập mới khai trương của mình.

“Phòng thể hình chính là nơi lý tưởng để chúng ta gặp gỡ, giao lưu. Tôi đã gặp được rất nhiều người thú vị ở đây. Điều quan trọng là phải tập luyện một cách thông minh với bầu nhiệt huyết vô tận.

Ronaldo tiết lộ bí quyết có body chuẩn 8 múi

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp ngoại hạng anh,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.poznaemmirvmeste.com/270/ronaldo-body/