vị trí của bạn Home live bet 88

martinelli

Đây! Vị trí tốt nhất của Martinelli ở Arsenal【martinelli】:HLV Mikel Arteta lên tiếng khẳng định rằng

martinelli

Đây! Vị trí tốt nhất của Martinelli ở Arsenal

martinelli

HLV Mikel Arteta lên tiếng khẳng định rằngGabriel Martinelli sẽ phát triển và trở thành trung phong cắm hoàn hảo trong tương lai.

Gabriel Martinelli lúc này đang chơi tốt ở​Arsenal, ngôi sao trẻ người Brazil đãcó 10 bàn sau 25 lần ra sân trong màu áo đội bóng thành London. Chính cái tênMartinelli là điểm sáng của Pháo thủ mùa bóng năm nay.

Không ít lần,Martinelli kéo Arsenal khỏi khó khăn, anh giờ vẫn chơi ở vai trò tiền đạo cánh chứ chưa thực sự được đá cắm.

FBL-EUR-C3-ARSENAL-OLYMPIAKOS

HLV Mikel Arteta cho rằng trong tương lai,Martinelli sẽ trở thành trung phong cắm:

​”Martinelli là cầu thủ đa năng, cậu ấy sở hữu tốc độ và khả năng dứt điểm đa dạng, điều đó giúp cậu ấy có thể đá tốt ở nhiều vị trí. Tuy nhiên, tôi nghĩ rằng Martinelli là một trung phong đích thực, và đây là vị trí tốt nhất giúp cậu ấy chứng tỏ khả năng của mình”.

Gabriel Martinelli,Matthew Lowton

“Năm nay Martinelli mới chỉ 18 tuổi, cậu ấy vẫn đang hoàn thiện mình. Các bạn sẽ thấy một Martinelli tốt hơn và trưởng thành hơn trong thời gian tới, tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ cậu ấy. Mọi người ở Arsenal đều yêu mến cậu ấy, và NHM cũng vậy”.

Hiện tại, Arsenal đang đàm phán để sớm gia hạn hợp đồng vớiGabriel Martinelli.

Xem thêm: Cầu thủ Arsenal buộc cách ly vì nCoV, trận đại chiến với Man City bị hoãn

Xem thêm: Tin tổng hợp Arsenal 10/03: Pháo thủ phá két vì sao M.U; Pablo Mari tiết lộ tương lai

Đây! Vị trí tốt nhất của Martinelli ở Arsenal

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp ngoại hạng anh,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.poznaemmirvmeste.com/263/martinelli/