vị trí của bạn Home judi live

sheff utd đấu với west brom

Ngoại hạng Anh được lên lịch, mở màn với trận đấu giữa 2 nhà vô địch【sheff utd đấu với west brom】:Ng

sheff utd đấu với west brom

Ngoại hạng Anh được lên lịch, mở màn với trận đấu giữa 2 nhà vô địch

sheff utd đấu với west brom

Ngoại hạng Anh vừa qua đã được ấn định ngày trở lại vào 15/9. Và vào chiều này, lịch thi đấu của Premier League mùa giải 2020-2021 đã được ấn định với trận mở màn giữa Liverpool và Leed United.

Ngoại hạng Anh từ năm 2019-2020 đã kết thúc với chức vô địch thuộc về Liverpool một cách xứng đáng. Và giờ đây, các đội bóng sẽ chuẩn bị cho một mùa giải sắp đến và mọi thứ trở lại ban đầu.

Chức vô địch Premier League sẽ là mục tiêu của rất nhiều đội bóng trong mùa giải đến, đó là những Manchester City, Manchester United, Chelsea và chắc chắn là mục tiêu bảo vệ chức vô địch của Liverpool.

Liverpool sẽ phải gặp tân vương của Champions mùa giải vừa rồi, Leed United

Liverpool sẽ phải gặp tân vương của Champions mùa giải vừa rồi, Leed United / Laurence Griffiths/Getty Images

Ngoài ra, các đội nóng cũng đang rất muốn trở lại để có thể cạnh tranh top 4 trong mùa giải năm sau như Tottenham, Arsenal hay Leicester City cũng là những điểm nóng của mùa giải đến. Điều đó sẽ khiến cho mùa giải 2020-2021 rất có thể sẽ vắng khán giả nhưng vẫn có thừa độ nóng.

2 đội bóng thành Manchester sẽ được nghỉ ở vòng đấu đầu tiên của Premier League vì họ được tạo điều kiện nghỉ ngơi sau khi đã đi sâu tại Champions League mùa giải vừa rồi. Ngoài ra, Chelsea và Wolverhampton cũng sẽ được thi đấu muộn tại vòng đấu đầu tiên khi đã tiến sâu tại các giải đấu châu Âu mà họ tham dự. Những cặp thi đấu cụ thể của vòng 1 Premier League sẽ là:

C. Palace v Southampton – Sept 12
Fulham v Arsenal – Sept 12
Liverpool v Leeds – Sept 12
Tottenham v Everton – Sept 12
West Brom v Leicester City – Sept 12
West Ham v Newcastle – Sept 12
Brighton v Chelsea – Sept 14
Sheff Utd v Wolves – Sept 14
Man City v Aston Villa – Postponed
Burnley v Man Utd – Postponed

Ngoại hạng Anh được lên lịch, mở màn với trận đấu giữa 2 nhà vô địch

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp ngoại hạng anh,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.poznaemmirvmeste.com/259/sheff-utd-dau-voi-west-brom/