vị trí của bạn Home judi live

nathaniel phillips

Nathaniel Phillips: “Đây chính là giấc mơ mà tôi luôn mơ về”【nathaniel phillips】:Cầu thủ trẻ của Liv

nathaniel phillips

Nathaniel Phillips: "Đây chính là giấc mơ mà tôi luôn mơ về"

nathaniel phillips

Cầu thủ trẻ của Liverpool Nathaniel Phillips chia sẻ sau chiến thắng của Liverpool trước Westham United

Đêm qua, Liverpool đã có một chiến thắng khá chật vật trước Westham United với tỷ số 2-1 sau khi bị dẫn trước ở hiệp 1. Tuy nhiên sự tỏa sáng của Mohamed Salah trên chấm 11 mét và cầu thủ đang có phong độ rất cao gần đây Diogo Jota đã giúp cho Liverpool giữ lại 3 điểm quý giá.

Liverpool v West Ham United - Premier League

Liverpool v West Ham United – Premier League / Pool/Getty Images

Tuy nhiên sự chú ý trong trận đấu này không phải đến từ những cầu thủ trên hàng tân công của Liverpool, mà nó được đổ dồn về cầu thủ trẻ Nathaniel Phillips, người đã đóng thế vị trí của Virgil Van Dijk đêm qua. Anh đã làm cho các cổ động viên của Liverpool phát cuồng bởi màn trình diễn của mình. với một màn trình diễn siêu hạng.

Và mới đây, anh đã chia sẻ với truyền thông về cảm xúc của mình sau trận đấu:"Thật tuyệt, đây là điều mà tôi đã luôn mơ về.Việc có cơ hội ra sân là điều rất ý nghĩa với tôi cũng như gia đình tôi nữa. Thực sự, tôi đang quá hạnh phúc, và mọi thứ càng hoàn hảo khi Liverpool thắng trận."

Nathaniel Phillips: "Đây chính là giấc mơ mà tôi luôn mơ về"

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp ngoại hạng anh,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.poznaemmirvmeste.com/254/nathaniel-phillips/