vị trí của bạn Home situs bola live

rakitic

Ivan Rakitic chuẩn bị kiểm tra y tế, cập bên Sevilla trong thời gian đến【rakitic】:Ivan Rakitic đang

rakitic

Ivan Rakitic chuẩn bị kiểm tra y tế, cập bên Sevilla trong thời gian đến

rakitic

Ivan Rakitic đang được cho là sắp kiểm tra y tế tại Sevilla, chuẩn bị rời Barcelona sau cơn đại loạn.

Các fan của Barcelona đang không thể đứng ngồi không yên sau vụ việc Messi không đến kiểm tra y tế cho mùa giải mới. Đây là một tin cực kỳ dữ dội đối với những người nắm quyền tại Barcelona cũng như các fan hâm mộ. Tuy vậy, điều đó cũng sẽ không làm ảnh hưởng đến việc thanh lọc đội hình của Barca trong mùa hè này.

Real Valladolid v FC Barcelona - La Liga Santander

Real Valladolid v FC Barcelona – La Liga Santander / Soccrates Images/Getty Images

Chỉ có 7 cái tên được cho sẽ là ở lại Barcelona trong mùa hè này. Và cuộc thay máu lực lượng càng ngày càng trở nên gay gắt khi Ronald Koeman thông báo với Suarez rằng anh sẽ phải ra đi. Tuy vậy, người có thể sẽ ra đi đầu tiên trong mùa hè này sẽ là Ivan Rakitic.

Theo tờ MARCA thì Sevilla đã có được những sự quan tâm đến Rakitic và đã đạt được thỏa thuận cá nhân với tiền vệ này. Và rất có thể anh sẽ quay trở lại đội bóng cũ sau 6 năm chia tay. Rakitic đã từng thi đấu tại Sevilla trong 3 mùa giải từ năm 2011-2014 và giành được UEFA Europa League mùa giải 2013-2014. Đó là chất xúc tác để giúp tiền vệ người Croatia đến với sân Camp Nou trong mua giải sau đó.

Ivan Rakitic chuẩn bị kiểm tra y tế, cập bên Sevilla trong thời gian đến

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp ngoại hạng anh,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.poznaemmirvmeste.com/251/rakitic/