vị trí của bạn Home situs bola live

viettel quang ninh

HLV Than Quảng Ninh không dự họp báo sau trận gặp Viettel【viettel quang ninh】:(Thethaovanhoa.vn) -HL

viettel quang ninh

HLV Than Quảng Ninh không dự họp báo sau trận gặp Viettel

viettel quang ninh

(Thethaovanhoa.vn) –HLV Hoàng Thọ của Quảng Ninh đã không tham gia buổi họp báo sau trận đấu với Viettel mà để trợ lý Nghiêm Xuân Mạnh thay thế.

Sau thất bại 0-4 trước Hà Nội trên sân Hàng Đẫy, Than Quảng Ninh tiếp tục trắng tay trong chuyến làm khách tại Hà Nội. Lần này, đội bóng đất Mỏ nhận trận thua1-2 trước Viettel.

Trong buổi họp báosau trận đấu, HLV Hoàng Thọ của Quảng Ninh đã không xuất hiện. Thay vào đó, trợ lý Nghiêm Xuân Mạnh là người trả lời các câu hỏi của báo chí.

Đánh giá về trận đấu, ông Xuân Mạnh cho biết Quảng Ninh hiện đang có những vấn đề riêng."Hai bàn thua của Quảng Ninh đều cho thấy hàng thủ có vấn đề. Tuy nhiên, chúng tôi cũng có những cơ hội riêng, đáng tiếc không tận dụng được.

Chúng tôi sẽ cố gắng ở trận đấu sau, thua đâu chúng tôi làm lại đó. Quảng Ninh luôn đặt mục tiêu thi đấu hết mình mỗi khi ra sân. Chúng tôi không đặt mục tiêu cao.

Trận đấu sau, Quảng Ninh được được trở về sân nhà. Chúng tôi hy vọng sẽ cải thiện được thành tích", ông Xuân Mạnh chia sẻ.

bóng đá Việt Nam, tin tức bóng đá, Viettel 2-1 Than Quảng Ninh, HLV Hoàng Thọ, HLV Than Quảng Ninh bỏ họp báo, BXH V-League vòng 10, Viettel
Quảng Ninh đã tạo ra được nhiều cơ hội nguy hiểm nhưng không tận dụng được. Ảnh: Hiệp Hoàng

Hà Nội mang đội hình mạnh nhất đấu HAGL

Thất bại thứ 2 liên tiếp khiến Than Quảng Ninh vẫn đứng tại vị trí thứ 3 với 18 điểm. Họ hiện hơn SHB Đà Nẵng 2 điểmđá nhiều hơn 1 trận.

Quý Dậu

HLV Than Quảng Ninh không dự họp báo sau trận gặp Viettel

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp ngoại hạng anh,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.poznaemmirvmeste.com/233/viettel-quang-ninh/