vị trí của bạn Home live bet 88

joao felix

Barca bất ngờ muốn có chữ ký của Joao Felix【joao felix】:Barca đang tích cực mua sắm để nâng cấp đội

joao felix

Barca bất ngờ muốn có chữ ký của Joao Felix

joao felix

Barca đang tích cực mua sắm để nâng cấp đội hình ở mùa giải 2021/2022. Song song với đó, đội chủ sân Nou Camp cũng lên kế hoạch đẩy những cầu thủ không nằm trong kế hoạch ra đi.

Griezmann là cái tên không nằm trong kế hoạch của HLV Koeman. Cầu thủ người Pháp đang được ban lãnh đạo Barca mang ra rao bán ở kỳ chuyển nhượng mùa hè năm nay, nhưng chưa nhận được lời đề nghị nào thực sự hấp dẫn.

Theo một số nguồn tin báo chí Tây Ban Nha, Atletico Madrid đang muốn dùng Saul Niguez để đổi lấy sự phục vụ của Griezmann. Hiện tại, Saul Niguez cũng không nằm trong kế hoạch của HLV Diego Simeone.

Tuy nhiên, theo thông tin mới nhất mà AS đăng tải, Barca thích có sự phục vụ của Joao Felix hơn là Saul Niguez. Joao Felix là một trong những cầu thủ trẻ tài năng ở châu Âu thời điểm này.

Cũng theo nguồn tin này, Atletico Madrid không muốn đưa Joao Felix vào trao đổi. Bởi vì, Joao Felix mới 21 tuổi và là tương lai của đội chủ sân Wanda Metropolitano. Trong khi đó, Griezmann đã 30 tuổi, việc duy trì phong độ đỉnh cao bị đặt dấu hỏi lớn, bất chấp cầu thủ này từng thi đấu rất thành công cùng Atletico Madrid trong quá khứ trước khi chuyển đến Barca./.

Barca bất ngờ muốn có chữ ký của Joao Felix

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp ngoại hạng anh,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.poznaemmirvmeste.com/164/joao-felix/