vị trí của bạn Home agen bola 99

james rodriguez

James Rodriguez đòi đánh trọng tài sau tình huống hy hữu【james rodriguez】: James Rodriguez trở thành

james rodriguez

James Rodriguez đòi đánh trọng tài sau tình huống hy hữu

james rodriguez

James Rodriguez trở thành tâm điểm chú ý trong trận thua 2-1 của Al-Rayyan trước Al-Arabi ở giải VĐQG Qatar cuối tuần qua. Ngôi sao người Colombia suýt gây ra cuộc ẩu đả với trọng tài Khalid Nabet ngay trên sân. 

Sự việc hy hữu xảy ra ở phút bù giờ trận Al-Rayyan gặp Al-Arabi, James Rodriguez bị cầu thủ đối phương “bỏ bóng húc người” và nằm lăn lộn trên sân. Trọng tài Khalid Nabet thổi phạt cho Al-Rayyan, nhưng cũng tặng cho James Rodriguez 1 tấm thẻ vàng vì phản ứng thái quá. 

Quyết định này khiến James Rodriguez nổi khùng còn các đồng đội phải lao tới ngăn tiền vệ này “ăn thua đủ” với trọng tài Khalid Nabet. Cầu thủ sinh năm 1992 phải nhận thêm 1 thẻ vàng và bị truất quyền thi đấu. 

James Rodriguez tiếp tục có hành động thiếu chuyên nghiệp khi vỗ tay chế diễu trọng tài rồi cởi áo đấu và chạy thẳng vào đường hầm. Sau sự việc này, James Rodriguez có thể sẽ phải nhận án treo giò dài hạn của BTC giải./. 

James Rodriguez đòi đánh trọng tài sau tình huống hy hữu

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp ngoại hạng anh,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.poznaemmirvmeste.com/150/james-rodriguez/